สมาย รับบทเศร้า แอบรักนักบาส

ยกแก๊งเพื่อนถ่าย MV 'รอคำว่ารัก'

00 00, 0000

19986 viewed : 0 comment

 

ถ่ายทำไปแล้วเรียบร้อย สำหรับมิวสิควีดีโอของน้องเล็กสุดใน The star 8  " สมาย" โสรญา ฐิตะวชิระ กับเพลงช้าๆ ซึ้งๆ เข้าถึงคนแอบรัก "รอคำว่ารัก"  ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของสมาย งานนี้ทีมงาน GMEMBER ก็ไม่พลาดที่จะเก็บคลิปและภาพบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดีโอมาฝากกัน ซึ่งงานนี้ได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำนั้น สมายต้องรับบทเศร้า แอบชอบรุ่นพี่นักบาสสุดหล่อที่สาวๆพากันรุมกรี๊ด งานนี้สมายสามารถแสดงอารมณ์เข้าถึงบทได้เป็นอย่างดี และที่พิเศษสุดๆก็คือว่า งานนี้สาวสมายได้ยกแก๊งค์เพื่อนซี้มาร่วมถ่ายเอ็มวีด้วย ซึ่งสมายก็ได้เล่าว่า 

"เพื่อนกลุ่มนี้ ซี้กันมากๆ เพราะเพื่อนๆกลุ่มนี้ได้มาให้กำลังใจตั้งแต่รอบออดิชั่น และยังตามไปเชียร์ทุกสัปดาห์จนถึงตอนนี้สมายมีมิวสิควิดีโอเพลงเป็นของตัวเองแล้ว เพื่อนๆกลุ่มนี้ก็ยังมาให้กำลังใจกันทุกคนค่ะ ฝากทุกคนอย่าลืมเป็นกำลังใจ ติดตามชม MV ของสมายด้วยนะคะ" 

งานนี้สมายจะสมหวังกับรุ่นพี่นักบาสสุดหล่อขวัญใจสาวๆหรือไม่นั่น ต้องรอติดตามชมใน MV เพลง "รอคำว่ารัก" วันที่ 12 มิ.ย.นี้ ทางรายการ Five Live และ Act channel ส่วนตอนนี้ไปชมคลิปเบื้องหลังMV "รอคำว่ารัก" เรียกน้ำย่อยกันก่อนดีกว่า รับรองว่า "น่ารักอ่ะ!!"
 

ชมภาพจากแกลอรี่ คลิกที่นี่!