'โดม-แกงส้ม-ฮั่น' ชวนมันส์!! '5 6 7 8 The Star Concert'

เปิดจอง 8 มิ.ย.นี้

00 00, 0000

9911 viewed : 0 comment

ข่าวดีสำหรับสานานุแฟนเดอะสตาร์!! กับการรวมดาวครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าเดอะสตาร์รุ่นที่  5-8  บนเวที “5 6 7 8  The Star Concert ”  ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 ก.ค.นี้ ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี  อยากรู้คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีทีเด็ดอะไรบ้าง?   3 หนุ่ม โดม-แกงส้ม-ฮั่น  ขอเป็นตัวแทนศิลปินเดอะสตาร์  เล่าให้ฟัง


โดมเปิดฉากเล่าว่า..“สำหรับโดมรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับ  ที่พวกเราเดอะสตาร์ 8 ทั้ง 8 คน จะได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่  ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตที่รวมเดอะสตาร์ตั้งแต่รุ่นที่ 5 จนถึงรุ่นของพวกเราครับ   มี  สิงโต, ดิว, แกรนด์, น้ำตาล จากเดอะสตาร์ 5 , กัน, ริท, โตโน่, เซน, เก่ง, เกรซ จากเดอะสตาร์6 , ตูมตาม, นท, แอมป์, กวาง, เนส, จูเนียร์, ซิลวี่, แอปเปิ้ล จากเดอะสตาร์ 7  ซึ่งนับว่าเป็นการรวมดาวครั้งยิ่งใหญ่เลยจริงๆ  รับรองว่าจะต้องมันส์สมกับที่ทุกคนรอคอยแน่นอนครับ”      

แกงส้มช่วยเสริมว่า..“และในคอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากพวกเราเดอะสตาร์ทั้ง 4 รุ่นแล้ว  บนเวทีแฟนๆก็จะได้เห็นโชว์พิเศษของพวกเรา  พร้อมกับฉาก แสง สี เสียงสุดอลังการด้วย   แต่จะเป็นยังไงนั้นพวกเราต้องขออุบไว้ก่อนครับ   เดี๋ยวจะไม่เซอร์ไพร์ส  แต่รับรองว่าสนุกครบทุกรสแน่นอนครับ”   

ฮั่นปิดท้ายว่า..“ใครไม่อยากพลาดมาร่วมสนุกในคอนเสิร์ตครั้งนี้  ก็สามารถจองบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 8 มิ.ย.เป็นต้นไปที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ครับ  บัตรราคา  2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,200 / 800 และ 500 บาท  ซึ่งในวันที่ 8 มิ.ย. ก็จะมีพวกเราเดอะสตาร์แวะเวียนมาช่วยขายบัตรด้วย  ที่  Box Office  ไทยทิกเก็ตเมเจอร์  เอสพลานาด  รัชดา ชั้น 4   ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป  ยังไงก็ฝากแฟนๆ รีบมาจองกันก่อนที่บัตรจะหมดนะครับ”