ดิว โตโน่ นท แกงส้ม ฮั่น แคน รวมตัว ชวนดู ' 5 6 7 8 The Star Concert '

..

00 00, 0000

12505 viewed : 0 comment

นับเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของ THE STAR  ตั้งแต่รุ่น 5  รุ่น 6 รุ่น7 และรุ่นที่ 8 สำหรับคอนเสิร์ต ' 5 6 7 8 The Star Concert ' ในวันเสาร์ที่ 7 ก.ค. นี้ ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี

ซึ่งประกอบไปด้วยเหล่า THE STAR ดังต่อไปนี้  THE STAR 5 สิงโต สิงหรัตน์, ดิว อรุณพงศ์, แกรนด์ พรรณวรท, น้ำตาล บุตรศรัณย์ ,THE STAR 6 กัน นภัทร, ริท เรืองฤทธิ์, โตโน่ ภาคิน, เซน ปฏิภาณ, เก่ง วาโย, เกรซ นวกชมณ ,THE STAR 7 ตูมตาม ยุทธนา, นท, แอมป์ สิริพงศ์, กวาง กรวรรณ, เนส ยุทธนา, จูเนียร์ กรวิชญ์, ซิลวี่ ภาวิดา, แอปเปิ้ล อิษฏ์อาณิก ,THE STAR 8 โดม จารุวัฒน์, แกงส้ม ธนทัต, ฮั่น อิสริยะ, แคน อติรุจ, สมาย โสรญา, สต๊อป วริษฐา, ฮัท จิรวิชญ์, เฟรม ศุภัคชญา


พร้อมกันนี้   ดิว โตโน่  นท แกงส้ม ฮั่น และ แคน ได้รวมตัวฝากชวนแฟนๆ  ว่า  5 6 7 8 The Star Concert  เป็นการรวมตัวของเดอะสตาร์ทั้ง 4 รุ่น  ที่จะมีความสนุกหลากหลายรูปแบบ   และแฟนเดอะสตาร์ก็จะได้เห็นความรักของรุ่นพี่ ที่มีต่อรุ่นน้องกันแน่นอน

นอกจากนี้ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (8 มิ.ย.) THE STAR  8 ทั้ง 8 คน ก็ได้แวะเวียนมาช่วยขายบัตรท่ามกลางแฟน ๆ ที่มาคอยเชียร์และซื้อบัตรกันอย่างคับคั่ง ณ Box Office  ไทยทิกเก็ตเมเจอร์  เอสพลานาด  รัชดา ชั้น 4  ใครที่ยังไม่มีต้องรีบจับจอง เพราะบัตรมีจำนวนจำกัดจริงๆจ้า สามารถไปจองได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขากันได้เลย

แฟนพันธุ์แท้เดอะสตาร์เตรียมมามันส์กันในคอนเสิร์ต ' 5 6 7 8 The Star Concert ' พร้อมกันนะจ๊ะ....

 บรรยากาศเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา