‘นท’ ทุ่มซ้อมคอนเสิร์ต 5678 พลาดรับน้อง

เปิดใจไม่เครียดเป็นข่าว

00 00, 0000

5250 viewed : 0 comment

          แม้จะเพิ่งเข้าเป็นเฟรชชี่ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ภาคอินเตอร์ ของรั้วจามจุรีไปมาดๆ แต่นักร้องสาวเสียงดีแห่งบ้านเดอะสตาร์ ‘นท พนายางกูร’ กลับไม่ได้ไปร่วมกิจกรรมรับน้องเหมือนเพื่อนๆ คนอื่นๆ เพราะเนื่องจากต้องให้เวลากับการซ้อมใหญ่ของคอนเสิร์ต ‘5678 The STAR IN CONCERT’ ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 ก.ค. นี้แล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็แอบบ่นเสียดายมากที่ไม่ได้ไปร่วมกิจกรรมกับเพื่อนๆ แต่หลังจากเปิดเรียนในช่วงเดือนสิงหา สาวนทคาดว่าคงจะ ให้เวลากับการเรียนมากขึ้นแน่นอน

 

          ส่วนกระแสข่าวแรงๆ หลังจากที่สาวนท ปล่อยซิงเกิ้ลและ MV ‘เพลงเขิน’ ออกมา แล้วมีคนนำไปเปรียบเทียบกับรุ่นพี่ ‘ปาล์มมี่’ สาวนทบอกไม่เครียด เพราะได้เปิดตัวแต่แรกอยู่แล้วว่าเป็นแฟนคลับของปาล์มมี่ และสาวนทก็ยกให้ปาล์มมี่เป็นไอดอลคนหนึ่งของเธออีกด้วย ดังนั้น คงไม่แปลกที่จะมีอะไรหลายๆ อย่างที่สาวนท ทำซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสาวปาล์มมี่นั่นเอง

 

          และสำหรับซิงเกิ้ลตัวต่อไปจะเป็นเพลงไหนนั้น สาวนทบอกยังไม่ได้สรุป แต่คงเป็นเพลงช้าในอัลบั้มแน่นอน ซึ่งตอนนี้กำลังเลือกอยู่ว่าจะเป็นเพลงช้าที่ออกแนวป๊อบๆ หรือจะเป็นเพลงช้าที่เป็นตัวนทมากกว่า แฟนๆ คงต้องรอติดตามกันอีกนิดจ้า..

 

ขอขอบคุณข้อมูล : NEWPLUS
เครดิตภาพ : FB นท Thestar 7, view_warit, บ้านโคะ Chula

 

ฟังเพลง เขิน    ศิลปิน : นท     อัลบั้ม : NOTEชมภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่