'โดม' พา 'สต๊อป' เข้าบ้าน กลางรายการ 'Wake Club'

ออกอากาศ 5 ส.ค.นี้!

00 00, 0000

4065 viewed : 0 comment

 

      ' เวคคลับ ' อาทิตย์ 5 ส.ค. นี้  น็อต-อัครณัฐ  พิธีกรสุดจี๊ดลุยเดี่ยวเคาะประตูบ้านนักร้องหนุ่มโดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ดีกรีแชมป์ “เดอะสตาร์ 8” ที่ควงสาวเสียงดีสต๊อป-วริษฐา มาบุกบ้านเกิดสวรรค์เมืองใต้ จ.ภูเก็ต


       เริ่มจากมุ่งหน้าเปิดบ้านที่ “โดม” อยู่มาตั้งแต่เกิด แถมยังแอบกระซิบว่า “สต๊อป” เป็นผู้หญิงคนแรกที่พาเข้าบ้านซะด้วย งานนี้ “น็อต-สต๊อป” เลยขอดูทุกซอกทุกมุมอย่างคนคุ้นเคย ทั้งห้องคาราโอเกะประจำบ้านที่ได้ “บอล” น้องชายมาร่วมร้องคาราโอเกะ ก่อนจะไปเปิดห้องนอนในอดีตที่มีเตียงแห่งความทรงจำ เพราะเป็นเตียงที่ตกทอดมาจากบรรพบุรุษหลายชั่วอายุคน จากนั้นไปเปิดบ้านหลังที่ 2 ร้านยาแผนโบราณ หนุ่ม “โดม” เลยขอโชว์ฝีมือจัดอาหารบำรุงกำลังสูตรโบราณ “บักกุ๊ดเต๋” ให้ “น็อต-สต๊อป” ได้ชิม เรียกว่าหอมทั้งสมุนไพรเครื่องเทศและครบเครื่องยาจีนสุดๆ 


        โดม เล่าว่า “ร้านยาแผนโบราณเป็นบ้านอีกหนึ่งหลังของ “โดม” ตอนนี้ก็มีคุณปู่กับคุณย่าดูแลร้านนี้อยู่ ตอนเด็กๆ “โดม” จะมาช่วยจัดยาโบราณ ผสมยา แล้วก็บดยาครับ เลยมีความรู้เรื่องยาแผนโบราณอยู่นิดหน่อย เวลาไม่สบายก็จะมาที่ร้านนี้เลยครับ”  


        ติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดได้ใน “เวคคลับ” วันอาทิตย์ที่ 5 ส.ค.นี้ เวลา 14.05 น. ทางททบ.5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.gmm-tv.comและ www.facebook.com/wakeclub