“โดม-แกงส้ม-ฮั่น” เข้าครัวทำอาหาร เป็นของขวัญวันแม่

ใน “โอไอซี ฮอลิเดย์” 13 ส.ค.นี้

00 00, 0000

3846 viewed : 0 comment

 

         วันหยุด 13 ส.ค.นี้ รายการ “โอไอซี ฮอลิเดย์”จะพา 3 หนุ่มฮอต “โดม-แกงส้ม-ฮั่น เดอะสตาร์ 8”มาเข้าครัวฝึกทำอาหารกันที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีธุรกิจการอาหารไทยและนานาชาติเพื่อเป็นของขวัญพิเศษให้คุณแม่ ในวันแม่ปีนี้ โดยมี 2 พิธีกร “พุฒ-นิกกี้” ร่วมแจมด้วย

          เริ่มต้นจาก 3 หนุ่มเลือกเมนูที่จะทำให้คุณแม่ทาน โดย “โดม” เลือกทำ “แกงเขียวหวานไก่” ส่วน “แกงส้ม” เลือกทำ “สปาเก็ตตี้หอยลาย” และ “ฮั่น” เลือกทำของหวานไทยๆ “ลูกชุบ” จากนั้น“โดม”ประเดิมเป็นคนแรก เรียนรู้ตั้งแต่การตำน้ำพริกแกง และขูดมะพร้าว “พุฒ” เลยให้ทั้ง 3 คน แข่งกันขูดมะพร้าว ใครขูดได้น้ำหนักน้อยสุด จะต้องโดนทำโทษกินน้ำพริกแกงเขียวหวาน 1 ช้อน แต่จะเป็นใคร ต้องติดตามชม และก็มาถึงการโชว์ลีลาเข้าครัวทำ “สปาเก็ตตี้หอยลาย” ของ“แกงส้ม”ที่ผัดคล่องแคล่วออกมาหน้าตาน่ารับประทานเลยทีเดียวปิดท้ายด้วย“ลูกชุบ” ที่ “ฮั่น” เลือกเพราะคุณแม่ทานมังสวิรัติ งานนี้“ฮั่น” ปั้นลูกชุบเป็นรูปหมีด้วย ที่สุดก็ได้เมนูอาหาร 3 อย่าง จาก 3 หนุ่มฮอต ที่ตั้งใจทำอย่างสุดฝีมือ  

         “โดม” เล่าว่า “วันนี้พวกเราได้มาฝึกทำอาหารไว้ไปให้คุณแม่ทาน เป็นของขวัญเซอร์ไพร์สวันแม่ครับที่ผมเลือก “แกงเขียวหวาน” เพราะเป็นเมนูโปรดของคุณแม่ ถ้ามีเวลาว่างๆ ผมก็จะทำให้คุณแม่ทานอีกแน่นอน วันแม่ปีนี้ก็ขอให้คุณแม่ผมและคุณแม่ของทุกคนมีความสุขมากๆ แล้วก็รักและดูแลคุณแม่กันทุกวันด้วยนะครับ”

         ติดตามชมลีลาการทำอาหารของ 3 หนุ่มฮอต “โดม-แกงส้ม-ฮั่น เดอะสตาร์ 8” ได้ในรายการ “โอไอซี ฮอลิเดย์” วันที่ 13 สิงหาคมนี้ เวลา 12.15 น. ทางททบ.5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com


ชมภาพเต็มๆ คลิกที่นี่