รวมฮิต The Star 8 รุ่น! 'THE STAR HITZ COLLECTION'

อัลบั้มที่แฟน THE STAR ต้องคว้าด่วน!!!

00 00, 0000

3356 viewed : 0 comment

 

       “เพื่อดาวดวงนั้น  ที่ฝันที่อยากเป็น  เพื่อดาวดวงนั้น  และฝันคงไม่ไกล” เพียงบางท่อนของเพลงดังขึ้นแน่นอนว่าทุกคนสามารถร้องตามขึ้นมาได้ทันทีสำหรับ “เพลงเพื่อดาวดวงนั้น”  เพลงหลักจาก เวทีTHE STAR เวทีที่สร้างศิลปินคุณภาพและศิลปินคนโปรดของคุณมามากมาย


        จากรุ่นต่อรุ่นของศิลปิน THE STAR ที่ได้การตอบรับและสนับสนุนจากแฟนๆอย่างดีเยี่ยมมาตลอด ส่งให้เพลงของพวกเขาเป็นเพลงดัง เพลงโดนใจ เพลงซึ้ง มากมายที่ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งตาม TOP CHARTชั้นนำมากมาย  

      วันนี้เอาใจแฟนๆด้วย อัลบั้ม THE STAR HITZ COLLECTION  รวบรวมผลงานจากเหล่าดวงดาวของคุณ คัดเลือกทุกเพลงฮิตจาก THE STAR  ค้นฟ้าคว้าดาวปี หนึ่ง – ปีแปด   ไม่ว่าจะเป็นเพลงณ บัดNOW / บี้ สุกฤษฏิ์  ,  เกิดมาเพื่อเธอ / นายสน , ตัวอิจฉา / เอ็ม อรรถพล ,  รอแล้วได้อะไร / นิว&จิ๋ว ,  ระยะทำใจ / กัน นภัทร , จินตนาการ / ตูมตาม The Star8 , รักเธอ24ชั่วโมง / แกงส้ม The Star8 ฯลฯ  ฟังและร้องตามกันแบบเต็มอิ่มสุดๆ ในอัลบั้ม THE STAR HITZ COLLECTION  วันนี้ในรูปแบบ CD ,VCD และ DVD Karaoke พิเศษ ! โปสการ์ดศิลปินTHE STAR 1-8  ครบทุกดวงดาวของคุณ...น่าเก็บน่าสะสม วางแผง 27 กันยายนนี้!!!!