เริ่มแล้วกับออดิชั่นเดอะสตาร์ 9 ใน Grammy Wonderland

โชคดีมีสิทธิ์ร่วมขึ้นมินิคอนเสิร์ตกับเหล่า The Star ตัวจริง!!!

00 00, 0000

13724 viewed : 0 comment

 

      เหลือเวลาอีก 2 วัน กับมหกรรมความบรรเทิงสุดยิ่งใหญ่ที่ผู้บริหารแกรมมี่ต่างพากันเทหน้าตัก ขนความมันส์ไปไว้ ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2-3 เมืองทองธานี กับ Grammy Wonderland ในวันที่ 4-7 ตุลาคมนี้ เพื่อตอบแทนแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีตลอด 30 ปี   

      งานนี้ คุณ 'บอย' ถกลเกียรติ วีรวรรณ บิ๊กบอสแห่ง เอ็กแซ็กท์ และซีเนริโอ เลยขอจัดเต็มด้วยการเนรมิตพาวิลเลี่ยนให้เป็นเวทีค้นฟ้าคว้าดาว สำหรับคนที่มีความฝัน อยากจะก้าวเข้ามาเป็นนักร้องเหมือนซุปตาร์ บี้ สุกฤษฎิ์ กับการเปิดให้แฟนๆ  ได้ร่วมสัมผัสบรรยากาศการแข่งขัน The Star ภายในงานครั้งนี้ด้วย ซึ่งถือเป็นไฮไลท์หนึ่ง  ที่คุณไม่ควรพลาด!!! 

        คุณบอย หนึ่งในผู้บริหารฯ ออกโรงเชิญชวนแฟนคลับแกรมมี่ร่วมงาน Grammy Wonderland ว่า “งานนี้ถือเป็นงานใหญ่ที่เรารวบรวมทุก ภาคส่วนของแกรมมี่มาไว้ในงาน Grammy Wonderland สำหรับ เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ มีหลากหลายกิจกรรมมากๆ พาร์ทของซิทคอม เราจะมีโชว์ซิทคอมสดๆ ให้ผู้ชม  

          มีโอกาสเข้าไปร่วมแจมกับนักแสดงซิทคอมของเรา ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงจากเรื่อง “เป็นต่อ” หรือว่า “ลูกพี่ลูกน้อง” ใครอยากไปเทสต์ความขำประลองความฮาของตัวเองกับนักแสดงซิทคอมก็เชิญนะครับ   นอกจากนั้นในโซนของละครโทรทัศน์หรือละครเวที เราจะเปิดโอกาสให้คุณเข้าไปอยู่ในฉากนั้นในโซนของละคร เพราะเราได้ยกฉากที่คุณประทับใจหลายๆเรื่องเข้าไปอยู่ในพาวิลเลี่ยนนี้ด้วย  

          นอกจากนี้เรายังมีร้านก๋วยเตี๋ยวจาก “เฮงเฮงเฮง”, ร้านกาแฟขอบคุณคัพจาก “บ้านนี้มีรัก”  มาเปิดขายจริงๆ ด้วยครับ โดยมีนักแสดงผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาช่วยขาย และอีกหนึ่งกิจกรรมที่อยากจะนำเสนอ คือการจำลองการแข่งขัน The Star  ซึ่งใครที่อยากจะรู้ว่าประสบการณ์ความตื่นเต้น ความหวาดเสียว อารมณ์จากการถูกชื่นชม  โดนคอมเม้นต์ หรือตกรอบ มันเป็นยังไง ก็สามารถไปสัมผัสบรรยากาศครั้งนี้ได้ที่โซน The Star 

         และผู้ที่ชนะในแต่ละวันก็จะมีโอกาสได้ไปร่วมขึ้นมินิคอนเสิร์ตกับเหล่า The Star ตัวจริงด้วยนะครับและผู้โชคดียังจะได้รับใบสมัครThe Star 9 ไปกรอกและได้เข้าไปร้องเพลงต่อหน้ากรรมการโดยไม่ต้องต่อแถวรอคิวนานเป็นวันๆ นอกจากนี้ยังมีการประมูลของจาก เหล่า The Star คือการนำเอาของมาประมูลกัน เพื่อนำรายได้ไปมอบให้กับการกุศลอีกด้วยครับ” 

         พบกับงาน “GRAMMY WONDERLAND” ในวันพฤหัสบดีที่ 4 – วันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคมนี้ ที่ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2-3 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.grammywonderland.com หรือโทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 300 บาท สำหรับผู้ใหญ่ และ บัตรราคา 100 บาท สำหรับเด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 120 ซม.