'แกรนด์' ความลับแตกถูกเผยซ่อนอะไรไว้ในห้อง!!!

....

00 00, 0000

3440 viewed : 0 comment

    “เวคคลับ” วันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคมนี้ 2 หนุ่มพิธีกร “ฌอห์ณ-น็อต” ดี๊ด๊าสุดๆ เพราะแดนซ์ซิ่ง พริ้นเซส สาวสวย “แกรนด์ พรรณวรท” เคลียร์คิวเปิดโอกาสให้ 2 พิธีกรไปเยือนบ้าน “ด้วยเศียรเกล้า” ที่ย่านรังสิต 

     เมื่อ 2 พิธีกร ไปถึงบ้านก็ไม่รอช้าที่จะตีสนิทสาว “แกรนด์” ขอเดินชมบ้านที่ตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างกันไป   ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นฝีมือของคุณพ่อทั้งหมด “ฌอห์ณ-น็อต” เลยขอเปิดประเด็นนั่งคุยถึงความผูกพันในครอบครัวที่ได้น้องคนสุดท้อง “แกรนท์ ด้วยเกล้า” มาเปิดใจอยู่ข้างๆ  แถมแอบถามถึงสเป็คหนุ่มๆ กับ “คุณพ่อ” ที่ต้องมีใจเท่านั้นถึงจะจีบลูกสาวได้ จากนั้น 2 พิธีกรเดินหน้าบุกห้องนอนของ 2 พี่น้อง “แกรนด์-แกรนท์” ที่แอบสืบรู้มาว่า “แกรนด์” มีพฤติกรรมลับๆ ที่ไม่มีใครรู้ คือติดเล่นตุ๊กตากับน้องสาว “ฌอห์ณ-น็อต” เลยขอให้ 2 สาวโชว์มุมน่ารักๆ ออกสื่อเป็นครั้งแรก  

      “แกรนด์” เล่าว่า “ปกติครอบครัว “แกรนด์” จะสนิทกันอยู่แล้วค่ะ มีอะไรก็ปรึกษากันตลอด แต่ “แกรนด์” กับ ”แกรนท์” จะสนิทกันเป็นพิเศษ เพราะเรานอนห้องเดียวกัน เลยมีกิจกรรมพิเศษที่เรารู้กัน 2 คน คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่รู้ คือเราชอบเล่นตุ๊กตาด้วยกันทุกวัน เจอหน้ากันก็เล่นเลย ถ้าจะให้แยกห้องคงไม่เอาแน่นอนค่ะ”    

       
ติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดได้ใน “เวคคลับ” วันอาทิตย์ที่ 7 ต.ค.นี้ เวลา 14.05 น. ทางททบ.5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.gmm-tv.com   และ www.facebook.com/wakeclub                   

เวคคลับบุกห้องนอนสาว ' แกรนด์ ' ที่นี่