'ฮั่น' เหวอ!! แม่บุกดูตัว 'ว่าที่สะใภ้' ถึงโรงเรียน

ห้ามพลาดติดตามในรถโรงเรียน LLPD !!!

00 00, 0000

12371 viewed : 0 comment

        รายการ “รถโรงเรียน LLPD” อาทิตย์ 25 พ.ย.นี้ 2 พิธีกร “จอห์น-เป๊ก” ประจำตำแหน่งอาจารย์ ควบคุมนักเรียนพิเศษ “น้าเน็ก, เต๋อ ฉันทวิทย์, เปา เปาวลี, แป้ง อรจิรา, เมย์ พิชญ์นาฎ, ไอซ์ ปรีชญา, นิกกี้” และจัดให้หนุ่มไฮเปอร์ทรงพลัง “ฟรอยด์-ฮั่น” ออกมารายงานตัวหน้าชั้น ถึงพฤติกรรมสุดซ่าวัยเรียน กับ 3 คำถามเด็ด “คนที่บนทุกครั้งก่อนสอบ, ใครที่มาบุกถึงโรงเรียน เพื่อขอดูตัวว่าที่ลูกสะใภ้, ใครหนีเรียนแล้วโดนครูขี่มอเตอร์ไซด์ไล่”


         โดยหนุ่ม “ฮั่น” เล่าว่า “ตอนเรียนอยู่ที่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสันติราษฎร์ คุณแม่หวงมาก ไม่อยากให้มีแฟน อยากให้ตั้งใจเรียน จะคุยกับสาวๆ ก็ต้องแอบคุย จนวันนึงคุณแม่รู้เรื่องว่ามีแฟน ก็มาที่โรงเรียนเลย เข้าห้องปกครองให้อาจารย์ประกาศเรียกชื่อคนที่ผมคบมา แล้วก็สอบประวัติใหญ่เลย โดยที่ผมไม่รู้เรื่องมาก่อนและไม่คิดว่าแม่จะหวงขนาดนี้ด้วย แต่ก็ไม่ได้ทำให้เลิกกันนะครับ ยังคบกันต่อ สุดท้ายก็ห่างๆ กันไปเอง เพราะเหตุผลหลายอย่าง จนวันนี้ก็กลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันไปแล้วครับ”  

          ทั้งนั้นงานนี้ใครที่ตอบไม่ถูกได้คะแนนน้อยสุด ก็ต้องเจอบทลงโทษสุดโหด มาร่วมกันลุ้นและชมความสนุกสนานทั้งหมดได้ใน “รถโรงเรียน LLPD” วันอาทิตย์ที่ 25 พ.ย.นี้  เวลา 16.05 – 17.00 น. ทางททบ. 5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com   และ  www.facebook.com/schoolbusfb   

 

 

 

Tags : เดอะสตาร์ 8, ฮั่น, รถโรงเรียน,