'ไม่รับปาก แต่จะพยายาม' ซิงเกิลแรกจาก 'อ้น'

โดนใจคนถูกเปลี่ยนสเตตัส!

May 03, 2013

9615 viewed : 12 comment

        ถ้าพูดถึง... “ละอ่อนเหนือ เจ้าของยิ้มเสน่ห์ แห่งเดอะสตาร์ 9” จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก ...อ้น เดอะสตาร์ 9 (กรกฎ ตุ่นแก้ว) หนุ่มเหนือ เสียงดี แถมยังเจ้าเสน่ห์สุดๆ ..และอย่าให้อ้นยิ้ม ... เพราะยิ้มเมื่อไหร่ อ้นจะหวานใส่ให้ใจละลายทันที 

       อ้นรักการร้องเพลงและเล่นดนตรี เลยก้าวเท้าเข้าประกวดเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 9 ด้วยน้ำเสียงและมีสไตล์ของตัวเอง (ที่เป็นธรรมชาติมากๆ) ทำให้อ้นมีแฟนคลับอยู่ทั่วประเทศ 
และอ้นก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เมื่อเขาสามารถชนะใจคนทั้งประเทศ เมื่อเขาสามารถผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้ายและยังได้ตำแหน่งรองแชมป์ เดอะสตาร์ ปี 9 มาครองสิ่งที่อ้นใฝ่ฝัน คือการได้ร้องเพลง 
"ไม่รับปาก แต่จะพยายาม" Single เดี่ยวแรก คือคำตอบของความฝัน Pop Rock จริงใจสไตล์หนุ่มอ้น ใส่ลูกเล่นด้วย Sound สังเคราะห์ และ Guitar Harmonic ให้เพลงมีสีสันมากขึ้น เรื่องของความรักที่ถูกเปลี่ยน status (จากแฟนเป็นเพื่อน) อย่างกระทันหัน แมนๆ อย่างอ้นก็เลยบอกไปตรงๆ ไม่รับปาก แต่จะพยายาม ฟังเพลงอ้น แล้วคุณจะยิ่งรักหนุ่มเสน่ห์แรงคนนี้  …

สามารถ download เพลงนี้ได้ที่ *123 1034116 3  และที่  iTunes Store เตรียมพบกับ อัลบั้ม THE STAR 9 งานเพลงที่จะทำให้คุณรักพวกเขามากขึ้น ซีดีวางแผง 30 พ.ค. นี้ ส่วนดีวีดี วางแผง 13 มิ.ย. นี้


ไม่รับปาก แต่จะพยายาม 
ศิลปิน :  อ้น THE STAR PRODUCERS : กสิ นิพัฒน์ศิริผล, ธนเดช ผาสุขธรรม เนื้อร้อง/ทำนอง : กสิ นิพัฒน์ศิริผล เรียบเรียง : ธนเดช ผาสุขธรรม Guitars: วณิช หมัดโต๊ะฝา (Monster-A)   Vocal director & Chorus: ปอร์เช่  Digital editor & Mixed down by ธนเดช ผาสุขธรรม  Recorded at Stereotype studio, Gmm studio, Network studio   

A ไม่รู้เหมือนกัน   ฉันจะทำได้ไหม ฉันจะเป็น..เพื่อน กับเธอได้ไหม
ฉันไม่กล้ารับปาก แต่จะพยายาม
B สถานะเปลี่ยนทั้งที่ไม่อยาก   ไม่คิดมาก่อน      ไม่ได้ทันเตรียมใจ
เธอว่าฉันจะเปลี่ยน ง่ายๆ ได้ไหม    
อยากทำได้เหมือน..ที่เธอคาดหวัง ทำใจ..ให้เป็นเพื่อนเท่านั้น
แต่ความผูกพันบางอย่าง มันลึกจนเกินจะลบไป…
* ก็คำๆ เดิมว่ารัก   นั้นยังดังในใจ ให้ไม่รัก   ไม่รู้ห้ามยังไง
จะท่องว่าเพื่อนแค่ไหน ก็ไม่รู้สึกเป็น 
มองหน้าเธอทุกครั้ง..   ยังจำน้ำเสียง.. เธอบอกรัก..ได้ชัดเจน
มันยังลืมตัวเองไม่ลง ว่าเคยเป็นใคร.. .         
    ( A / ดนตรี Solo / B / * / * / A )   

Tags : อ้น The Star9, อ้น กรกฎ ตุ่นแก้ว, ไม่รับปากแต่จะพยายาม, อัลบั้ม The star 9,