แกงส้ม ปลื้ม 'ฉากใต้น้ำ' ใน MV 'คุณและคุณเท่านั้น'

สัมภาษณ์เปิดใจกับบทบาทของ "เรือเอกธนทัต"

August 16, 2013

2258 viewed : 0 comment

          หลังจาก หนุ่มเสียงดี "แกงส้ม" ธนทัต ชัยอรรถ ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด "คุณและคุณเท่านั้น" มาไม่นาน ก็ได้รับกระแสตอบรับท่วมท้นจากแฟนๆ จนกลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์จอันดับ1ทั่วประเทศ แถม MV ที่มี "แพตตี้ อังศุมาลิน"  มาเป็นนางเอกมิวสิคฯ ก็ทะยานสู่สองแสน Views ในระยะเวลาอันรวดเร็ว Gmember จึงขอคว้าตัว "แกงส้ม" มาเปิดใจกันซะหน่อย ว่าเจ้าตัวจะรู้สึกอย่างไร ปลื้มแค่ไหนกัน!! 


อยากให้แกงส้มเล่าให้ฟังถึงซิงเกิลใหม่ล่าสุด "คุณและคุณเท่านั้น" 
"เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ทำออกมาให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันนะครับ เป็นสไตล์ที่ยังคงความเป็น Hiphop R&B ไว้ แต่ว่าผสมโซลเข้ามา เป็นพวกเครื่องเป่าอะไรแบบนี้ ทำให้สามารถสนุกตามกันได้ครับ"

การถ่ายทำเอ็มวีและบทบาทที่ได้รับ 
"สำหรับการถ่ายทำเอ็มวี ตื่นเต้นมากๆและสนุกสนานมากครับ สำหรับเอ็มวีตัวนี้ถ่ายทำกันทั้งหมด 3 วันเต็มๆเลย และก็ได้ปล่อยออกมาให้ทุกๆคนได้ชมเป็นที่เรียบร้อยแล้วหวังว่าทุกคนคงจะชอบนะครับ ส่วนบทบาทในเอ็มวีตัวนี้ ผมแสดงเป็นทหารเรือครับ เรียกได้ว่าเต็มยศเลยจริงๆแล้วก็มีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่ๆทหารจริงๆเลย ได้ขึ้นไปถ่ายทำที่เรือหลวงจักรีนฤเบศร เรียกได้ว่าเป็นโอกาสดีมากๆและต้องขอขอบคุณพี่ๆกองทัพเรือมากครับที่อนุญาติให้พวกเราเข้าไปใช้สถานที่ครับ"

"ผมไม่มีโอกาสได้เป็นทหารเรือในชีวิตจริงๆ เคยเรียนแต่ รด. แต่มีพี่ๆผมที่รู้จักก็เป็นทหารเรือเยอะอยู่บ้างเลยได้รู้จักและได้ซึมซับวัฒนธรรมแบบนี้มา พอได้เข้าใจว่าทหารเรือเขารู้สึกอะไรอย่างไรบ้าง แล้วยิ่งมาอยู่ในบรรยายกาศจริงๆแล้วเนี่ยทำให้แสดงได้สมจริงมากขึ้นครับ"

เป็นอย่างไรบ้างกับนางเอกเอ็มวี "แพตตี้"

"สำหรับนางเอกเอ็มวี ผมรู้สึกเซอไพรส์มากๆครับ พอได้รู้จากทีมงานว่าเป็นคุณแพตตี้ อังศุมาลิน ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆนะครับพอรู้ว่าจะได้ร่วมงานกับเขา  เพราะเราก็ติดตามผลงานของเขาอยู่แล้ว และเขาก็ Professional มาก ผมก็รู้สึกดีใจมากและยินดีมากๆครับ"

ความรู้สึกทีได้ร่วมงานกับนางเอกเอ็มวี 'แพตตี้ อังศุมาลิน'
"ร่วมงานกับแพตตี้ก็มีเขินบ้าง เพราะเป็นการเจอกันกันครั้งแรก เราก็พยายามพูดคุยกันสบายๆ จึงทำให้การร่วมงานผ่านไปได้ด้วยดีครับผม อย่างเช่นฉากที่ต้องใกล้กันมากๆ ต้องทำไปครับแม้จะเขิน ตื่นเต้นด้วย แต่มันก็ต้องแสดงไปครับ มันเป็นเรื่องของการทำงานครับ (หัวเราะ)"


ฉากไหนที่แกงส้มรู้สึกประทับใจมากที่สุดในเอ็มวี
"ฉากที่ผมประทับใจมากที่สุดในเอ็มวีคือฉากใต้น้ำครับ มีการถ่ายทำกันใต้น้ำ และเป็นการถ่ายทำใต้น้ำครั้งแรกด้วย ต้องใช้ความสามารถและต้องเรียนเดี๋ยวนั้น ทำเดี๋ยวนั้นเรียกว่าท้าทายมากจริงๆครับ" 

อยากรู้ว่าสเปคสาวของแกงส้มนั้นเป็นอย่างไรบ้าง ชอบผู้หญิงเจ้าชู้แบบในเอ็มวีไหม
"ผมชอบผู้หญิงที่เจ้าชู้ไหมนี่ไม่แน่ใจนะครับ แล้วแต่เสน่ห์ของแต่ละคนมากกว่าครับ แต่ว่าสุดท้ายแล้วผมดูที่การเข้าใจมากกว่า ถึงจะอยู่ร่วมกันไปได้ครับ"

ให้แกงส้มฝากผลงานและฝากความคิดถึงถึงแฟนๆ
"สุดท้ายนี้ขอฝากซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของผมด้วยนะครับ MV ก็ออกมาแล้ว อยากให้ทุกคนติดตามหวังว่าทุกคนคงจะชอบครับผมและทีมงานทุกๆคนตั้งใจทำกันมากๆครับ ยังไงก็ขอฝากเพลง "คุณและคุณเท่านั้น" ไว้ด้วยนะครับ หรือสามารถดาวโหลดกันได้ที่ *1234444 แล้วกดโทรออกครับ"

ดาวน์โหลดเพลงรอสาย เพลงเต็ม ริงโทน และ MV โทร *123 1034439 3

คลิกที่นี่ เพื่อดูเนื้อเพลง+ฟังเพลง คุณและคุณเท่านั้น


 Tags : แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ, Kangsom 24.7, แกงส้ม เดอะสตาร์ 8, แกงส้ม, คุณและคุณเท่านั้น,